Công tử Liên Thành

Công tử Liên Thành

Bộ truyện nổi bật nhất của thể loại võng du, bất cứ ai biết đến thẻ loại này đều không thể bỏ sót nó.

Đối với bạn, điểm nổi bật nhất của Công tử Liên Thành chính là:

  • Hệ thống nhiệm vụ đặc sắc: Game trong Công tử Liên Thành rất đầu tư cho hệ thống nhiệm vụ. Điểm đầu tiên, muốn thực hiện nhiệm vụ phải suy ngẫm từng câu chữ do hệ thống đưa ra, chứ không chỉ đơn giản là nhận, đánh quái (hoặc mua đồ), trả. Điểm thứ hai, cái này bạn thấy vượt trội hơn hẳn nhiều game trong các võng du khác, đó là nó chăm chút cho cả những nhiệm vụ bình thường mà ai ai cũng có thể nhận. Ở các truyện khác, thường chỉ những nhiệm vụ ẩn, nhiệm vụ đặc biệt mới cần phải vận dụng trí óc để giải quyết, làm giảm hẳn mức độ hứng thú của người chơi với game, đồng thời, chi tiết này chủ yếu cũng chỉ để nâng cao cái sự nổi tiếng của nhân vật chính ở trong game mà thôi.
  • Cách đánh quái đa dạng, yêu cầu khả năng xử lí tình huống tốt: Cái này không cần nói nhiều, mọi người hãy tự trải nghiệm.
  • Xây dựng nhân vật ổn, ít ra bạn không quá phản cảm với nhận vật nào, kể cả với nhân vật phản diện (sau khi đọc xong Bỗng dưng muốn chết, cảm thấy nhân vật phản diện của truyện này vẫn bình thường chán).
  • Quan hệ giữa những người chơi cũng được miêu tả rất độc đáo. Không chỉ là sự thù hằn, tranh giành giữa các bang phái, mà còn cả sự đoàn kết giữa những kẻ ngày thường chỉ biết chém giết nhau khi phải đối mặt với an nguy của toàn cộng đồng. Điều này ít cho truyện võng du nào đề cập đến, nếu có cũng chỉ là sự thù hận và tranh giành quyền lợi mà thôi.
  • Tình cảm giữa 2 nhân vật chính không quá phức tạp, cao trào vừa đủ, kích thích nhưng không gây phản cảm.

Điểm trừ của game chính là lối chơi không có gì đặc sắc, giống hầu hết tất cả các thể loại game online ở các truyện khác, bạn mà chơi game này chắc sẽ bỏ sớm vì luyện cấp 2onion27.

Đánh giá cá nhân đối với bản dịch: dễ hiểu, không tiếng lóng, không viết tắt, không có sai sót về chính tả. Túm lại một câu, ngon lành cành đào 2onion18

Advertisements

♫ Tặng hoa cho Su đi nào ♫

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s