Ăn Bồ Đào không phun bì

Ăn bồ đào không phun bì

Đáng ra đọc văn án bộ này xong là đã quăng gọn sang một bên rồi, tay ba đã không thích đừng nói là tay tư. Chẳng qua là nể mặt bạn sư phụ đại thúc, cố gắng đọc thêm một chút coi sao, nhưng càng đọc càng thấy đúng là phí thời gian của bạn.

Mới đọc được khoảng 20 chương, nhưng chỉ nói một câu thôi, truyện phi logic, quá quá quá phi logic.

Nữ chính 20 tuổi, xuyên vào thân xác của một đứa bé 5 tuổi, tên Bồ Đào. Vì Bồ Đào luyện một môn nội công tâm pháp nên lâu lâu lại mất trí nhớ. Và chẳng bao lâu sau bạn nữ chính quên luôn mình là dân xuyên không. Thế cho hỏi bà tác giả để bả xuyên không làm gì vậy? Thêm được hai chứ vào phần thể loại để câu khách sao?

Tình tiết vô dụng lại thêm nữ chính 20 tuổi mà ấu trĩ như nữ hài 5 tuổi. Khi còn chưa quên mình là dân xuyên không, là một cô gái 20 tuổi, Bồ Đào gặp đại trang chủ, tức cha nuôi, yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đó là trận tỉ thí giữa Bồ Đào với con gái yêu của đại trang chủ. Bồ Đào đã hy vọng nếu đánh thắng con gái yêu của đại trang chủ, ông ta sẽ để mắt đến mình, sẽ khen ngợi mình, sẽ quan tâm đến mình hơn. ╮(╯_╰)╭Não bạn này không xuyên theo bạn ấy về cổ đại đúng không? Sao lại có ý nghĩ ngu xuẩn, ngây thơ đến như vậy? Đánh thắng con gái yêu của người ta còn mong người ta để mắt tới mình. Bộ thím tưởng thím là nữ chính xuyên không nên ai ai cũng phải để mắt tới mình hả? Nữ chính xuyên không không chỉ nhập xác nữ hài 5 tuổi mà não cũng teo lại thành não của nữ hài 5 tuổi luôn.

Còn cuộc tình tay bốn, bạn mới đọc đến đoạn bạn nam phụ thứ nhất xuất hiện, còn chưa thấy góc áo bạn nam phụ 2 đâu. Nhưng riêng vụ nữ chính để người ta dễ dàng ôm hôn mình đã chán nản lắm rồi. Bạn vô cùng vô cùng ghét loại nữ chính mập mờ với các anh nam trong truyện, như đọc NP trá hình ấy. Mà sau khi đọc spoil của editor, bạn càng khẳng định nó là NP trá hình. HE với nam chính nhưng vẫn dập dìu với 2 anh nam phụ còn lại. Bà nữ chính này không định để cho trai nhà người ta đi tìm bến đỗ mới à? Đã không đến được với người ta thì phải dứt khoát hẳn để người ta còn đi tìm tình yêu mới chứ. Hay là không ai xứng với mấy nam phụ ấy bằng nữ chính? Ghét nhất truyện nào để anh nam phụ ôm khư khư cái tình cảm với nữ chính mà không được hồi báo. Cứ làm như nữ chính là nữ nhân duy nhất của thế giới ấy. Nữ chính có câu chuyện của mình, nam phụ nữ phụ cũng có câu chuyện của mình. Có phải nữ chính rời khỏi cuộc đời của họ là họ sẽ không còn sống nữa đâu. Thế giới vẫn quay, dù có ai đó không tồn tại đi chăng nữa.

Còn một vấn đề nữa bạn rất bức xúc, chính là cái chữ hài trong phần thể loại ấy. Đọc hơn 20 chương, bạn không hề cười nổi một lần nào. Ngay đến cả thể loại truyện cũng bị làm hàng giả mất rồi. Thế gian này còn gì có thể tin tưởng được nữa đây Orz

Kết, Ăn bồ đào không phun bì là một câu chuyện xuyên không mà tình tiết xuyên không là vô dụng nhất trong tất cả các câu chuyện xuyên không mà bạn đọc, HE 1×1 mà thực ra là NP trá hình, và đoạn đầu lại cực kì phi logic.

Advertisements

7 thoughts on “Ăn Bồ Đào không phun bì

  1. Chà chà, tỷ thì chưa đọc truyện này nhưng thấy cưng viết thế này thì chắc đến tết Ma rốc mới đọc nó luôn. Me too, I dislike that type too. Đọc mấy truyện như vậy thì vô cùng ức chế nhá, mà theo như em nói em đọc được tận 20 chương là siu rầu nhá.

  2. uầy, ta thì hồi đó ta lê lết được đến hết truyện rồi nè, tại ta thích anh sư phụ quá. mà đúng là nàng có lý khi bỏ nửa chừng đấy, đọc đến đoạn cuối ức chế chết đi được. Nhỏ nữ chính biết mình có thai mà không thèm nói ra, vẫn thân mật với nam phụ, để cho người ta phải hy vọng, đến lúc anh ấy biết được sự thật thì tất nhiên là đau khổ hơn nhiều, nhưng mà đã vậy bà tác giả vẫn để cho anh í phọt ra được 1 câu đại loại như là sẽ coi đứa nhỏ như con của mình, không một lời oán trách nữ chính =.=+ Còn anh sư phụ thì mới thảm, lúc đó đã luyện công đến bạc cả đầu, rồi gặp bao nhiêu chuyện trong khi nhỏ kia thì nhởn nhơ bên cạnh trai khác >.< đại loại là vậy đó, tóm lại là đọc xong truyện thì tức anh ách á, tại coi cũng lâu rồi nên chả nhớ kỹ nữa.
    À, hình như đến khúc cuối truyện anh sư phụ với đứa con tìm được cuốn nhật ký nhỏ đó viết trước khi mất trí nhưng hai cha con đồng ý giấu đi thể nhỏ đó không bao giờ biết được sự thật, rốt cuộc là chỉ có liên quan đến xuyên không có 1 tẹo thôi

♫ Tặng hoa cho Su đi nào ♫

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s