Cầu vồng lửa (Hỏa Thể Thuật)

Cầu vồng lửa (Hỏa thể thuật)

Tác giả : Tử Dương

Thể loại : huyền huyễn, xuyên không (xuyên qua xuyên lại),…

Văn án

Hỏa thể thuật – ma thuật mạnh nhất, ma thuật cổ xưa nhất.

Những ai có thể sử dụng được nó đều là những người xinh đẹp nhất, hoàn mĩ nhất, nhưng cũng chính vì vậy….

Những sợi dây vận mệnh kẹt cứng trong bánh xe luân hồi…

Tiền căn hậu quả…

Sức mạnh cuối cùng của Hỏa thể thuật là gì để nó có thể là ma thuật mạnh nhất?

Đến tột cùng, nó vẫn là một lời chúc phúc…. Hay là một lời nguyền truyền kiếp…

Đến tột cùng, những người có thể sử dụng ma thuật đó là hạnh phúc hay đau khổ…

Cả thế giới ma thuật cuốn vào…

Đâu mới là kết thúc cho tất cả…

Kiếp trước kiếp này… đan xen, lẫn lộn…

Rốt cục, hạnh phúc là gì?

Tiết tử

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4

Chương 5Chương 6Chương 7

Chương 8Chương 9

Chương 10

Chương 11Chương 12

Chương 13 ♥ Chương 14 ♥ Chương 15

Chương 16 ♥ Chương 17 ♥ Chương 18 ♥ Chương 19

Chương 20

Advertisements

4 thoughts on “Cầu vồng lửa (Hỏa Thể Thuật)

 1. Pingback: [Giới Thiệu] Cầu vồng lửa (Hỏa Thể Thuật) « Nguyệt Ảnh Băng Lâu

 2. Xuân Phong- tạp chí giành cho tiểu thuyết Việt- kêu gọi các tiểu thuyết gia.

  Nhân dịp xuân về, chúng ta sắp bước sang năm 2012, một năm hứa hẹn nhiều may mắn và niềm vui, nhóm Thủy Nguyệt chúng mình quyết định xuất bản một tạp chí giành cho tiểu thuyết, tựa là Xuân Phong.

  Chắc hẳn các bạn đã nghe đến từ tạp chí truyện tranh rồi phải không? Đó là một cuốn tạp chí tập hợp những truyện tranh ngắn, dài của các tác giả truyện tranh! Xuân Phong cũng như thế, chỉ khác thay vì truyện tranh, Xuân Phong là nơi tập hợp những truyện ngắn, truyện dài, đoản văn của các tác giả tiểu thuyết, mà họ là ai, chính là các bạn, những cây bút trẻ tuổi trong làng tiểu thuyết Việt Nam.

  Hiện nay, wordpress là trang web cá nhân quen thuộc của chúng ta. Chúng mình đã đi dạo qua rất nhiều trang wordpress, đã đọc được rất nhiều tiểu thuyết, đoản văn, truyện ngắn của các bạn viết, chất lượng không thua kém gì những bộ tiểu thuyết Trung Quốc đang dịch và edit, được độc giả yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. Từ đó, chúng mình mới nghĩ đến một sân chơi giành riêng cho các cây bút trẻ tuổi để họ phát triển khả năng viết lách, cũng như tạo ra nhiều món ăn tinh thần Việt cho các độc giả, trong tình trạng tiểu thuyết Trung Quốc khá đồ sộ hiện nay.

  Xuân Phong ra đời, nhằm kết nối mọi người với nhau. Để các tiểu thuyết gia Việt đưa tác phẩm của mình đến với mọi người, quan trọng hơn là nơi làm quen, chia sẻ sở thích, trao đổi kinh nghiệm với nhau để trau dồi khả năng viết lách của mình ^^.

  Xuân Phong ra đời, hy vọng sẽ là bước tiến để thúc đẩy nền tiểu thuyết, văn học Việt Nam, với ý tưởng là nhịp cầu nối giữa các tác giả và độc giả, giải phóng trí tưởng tượng, để mọi người thỏa sức sáng tạo, cũng như được mọi người đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

  Để Xuân Phong được phát triển, nhóm Thủy Nguyệt chúng mình cần có sự ủng hộ và giúp sức của mọi người. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Các bạn tiểu thuyết gia trẻ tuổi xin hãy chung tay xây dựng Xuân Phong, bằng cách gởi truyện về cho chúng mình.

  Hướng dẫn gởi truyện cho Xuân phong

  – Chấp nhận các thể loại: Xuyên không, cổ trang, dã sử, kiếm hiệp, hiện đại, giả tưởng, trọng sinh v…v

  – Không nhận: Đam mỹ, yaoi, shounen/shoujo ai, các vấn đề nhạy cảm liên quan đến chính trị và tôn giáo.

  – Những truyện có độ Hentai cao, chúng mình cũng sẽ không chấp nhận!

  Yêu cầu bản thảo

  – Vì đây là tạp chí giành cho tiểu thuyết, nên các bạn hãy gởi cho chúng mình 1 lần 2 chương truyện, mỗi chương dài 7 trang word trở lên. Chúng mình yêu cầu thế, bởi vì độ dài của chương rất quan trọng, nó giúp cho độc giả hiểu được câu chuyện, khơi dậy trí tò mò, thích thú, cũng như quyết định có nên xem tiếp truyện hay không. Nếu ngắn quá độc giả sẽ cảm thấy hụt, và cảm thấy “ăn không được no”. Đây là tình trạng chung mà chúng mình tổng hợp được từ những bạn xem chương truyện quá ngắn, chưa kịp thẩm thấu hay ấn tượng gì.

  – Đây là sự sáng tạo của các bạn. Chúng mình sẽ không can thiệp hay chỉnh sửa bất kỳ thứ gì. Rất mong trước khi các bạn gởi truyện cho Xuân phong hãy xem kỹ bản thảo, và gởi cho chúng mình những chương truyện hoàn hảo nhất! ( nếu có lỗi chính tả, chúng mình sẽ giúp các bạn chỉnh sửa lại, nhưng mong là ít thôi ^^”)

  – Bản thảo gởi cho Xuân Phong, ngoài hai chương truyện, các bạn kèm theo ba trang word như sau

  Trang thông tin cá nhân

  Họ và tên thật:
  CMND:
  Địa chỉ:
  ĐT:
  Số tài khoản ngân hàng ( nếu có):
  Email:

  Đây chính là thông tin cá nhân của các bạn, để chúng mình tiện liên lạc và gởi nhuận bút khi truyện các bạn được đăng.

  Trang tác giả ( trang này trình bày như khi các bạn viết fic đó ^^)

  Tên tiểu thuyết:
  Tác giả:
  Beta ( nếu có)
  Thể loại:
  Raiting:
  Tình trạng:
  Trang chủ wordpress: ( nếu có)

  Trang văn án ( tóm tắt nội dung [ bắt buộc]). Trang Tiết tử, hay prologue ( không bắt buộc) của truyện

  Ngoài ra, các bạn có thể tìm hình ảnh minh họa, ảnh bìa cho truyện của các bạn. Các bạn có thể tìm ảnh mỹ nhân để giới thiệu cho nhân vật của mình. Trang giới thiệu nhân vật tụi mình sẽ in màu.

  Tạp chí sẽ có mục phản hồi, cổ vũ các truyện gởi về, giúp các bạn rút kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, cũng như có những động lực để sáng tác các chương tiếp theo của mình.

  ***Lưu ý: Những tác phẩm các bạn gửi cho tạp chí Xuân Phong phải chắc chắn rằng chưa từng được đăng tải trên các trang web nào.

  Quyền lợi của các bạn khi gởi truyện về cho Xuân Phong

  – Nhuận bút: 150k/2 chương

  – Ngoài ra, chúng mình sẽ có tổng kết bảng xếp hạng của truyện. Truyện nào được mọi người bình chọn là hay nhất, đứng đầu bảng, sẽ nhận thêm 300k nữa.

  – Bước ban đầu nhuận bút là thế. Nhưng sau này, tạp chí Xuân Phong được mọi người ủng hộ nồng nhiệt, nhuận bút sẽ tăng thêm ^^

  – Trong tạp chí sẽ có bảng bình chọn truyện được mọi người yêu thích, muốn được xuất bản. Truyện nào được bình chọn nhiều nhất, chúng mình sẽ thương thảo với các bạn để hợp tác xuất bản riêng ^^.

  – Sau 2 tháng đăng truyện trên tạp chí Xuân Phong, các bạn có thể đăng trên trang chủ của các bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn ^_^

  Khi các bạn gởi truyện cho Xuân Phong, tha thiết mong các bạn hãy thật nghiêm túc, hoàn thành tác phẩm của mình, đừng bỏ dở, đừng đem con bỏ chợ. Nếu cảm thấy không được, các bạn đừng gởi, còn nếu gởi, hãy cố gắng theo đến cùng. Chúng mình và độc giả luôn chờ đợi những trang truyện của các bạn. Đã gieo hy vọng, đừng khiến mọi người thất vọng, bạn nhé !

  Ngoài ra, những bạn nào có ý đóng góp, phát triển Xuân Phong, giúp nền văn học, tiểu thuyết Việt phát triển, thì hãy gởi bài vở, thư từ, tranh ảnh minh họa, thắc mắc về:

  Tạp chí Xuân Phong
  Email: thuynguyetvanphong@yahoo.com.vn

  Tạp chí giành cho tiểu thuyết Xuân Phong, hy vọng sẽ là nơi để các cây bút gia trẻ tuổi thỏa sức sáng tạo, là nhịp cầu nối giữa tác giả và độc giả. Xuân phong- làn gió xuân thổi vào nền tiểu thuyết Việt Nam.

♫ Tặng hoa cho Su đi nào ♫

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s